KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA THÔN NÀ PHÁT – KHUỔI SLA

Ngày 06/10/2023 tại nhà văn hóa thôn Nà Phát, hai thôn Nà Phát và thôn Khuổi Sla đã tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hà Thị Thùy – HUV- Chủ tịch MTTQ huyện; Đồng chí Đinh Thị Mỹ – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Đức Chung – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã và đông đảo nhân dân hai thôn khuổi Sla và Nà phát. Nhà Văn hóa thôn Nà Phát được xây dưng dựa trên chủ trương Đề án sáp nhập 2 thôn Khuổi Sla và thôn Nà Phát, đây là công trình được xây dựng từ nguồn vốn của chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bảo dân tộc thiểu số và miền núi với tổng kinh phí gần 800 triệu đồng.

Đồng chí Hà Thị Thùy và các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khánh thành

Sau 8 tháng triển khai xây dựng, cùng với nhiều sự đóng góp của các tổ chức cá nhân và nhân dân 2 thônnhà văn hóa thôn Nà Phát – Khuổi Sla đã được hoàn thành, với quy mô nhà văn hóa 150 chỗ ngồi khang trang, sạch đẹp. Ngoài ra, nhà văn hoá còn được trang bị tivi, loa đài đảm bảo phục vụ cho các hoạt động của 2 thôn.

Cũng nhân dịp này Đảng ủy xã Tân Tú đã khen thưởng tập thể Chi ủy Khuổi Sla và Nà Phát đã có nhiều thành tích trong phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Đức Chung trao quyết định khen thưởng cho Chi ủy thôn Khuổi Sla và Nà Phát

Công trình nhà văn hóa 2 thôn  được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con Nhân dân trong việc hội họp, sinh hoạt và phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thiện tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa, phấn đấu đưa xã Tân Tú  đạt nông thôn mới nâng cao vào năm 2023.

La Ly