HỘI NGHỊ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

Thực hiện Công văn số 31/CV-LĐXH ngày 31 tháng 5 năm 2022 của Phòng Lao động – Thương  binh & Xã hội huyện Bạch Thông về việc phối hợp tổ chức hội nghị tư vấn, tuyển sinh đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam.
      Sáng ngày 16/6/2022 tại hội trường Nhà văn hóa thôn Quyết Thắng xã Tân Tú, UBND xã Tân Tú phối hợp với trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức hội nghị tư vấn, tuyển sinh đào tạo nghề năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị  tư vấn tuyển sinh đào tạo nghề
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã; công chức VHXH; Chủ tịch, phó chủ tịch các ban ngành đoản thể xã, các ông bà trưởng thôn và các chi hội trưởng đoàn thể thôn và các đối tượng là thanh niên có độ tuổi từ 17 đến 39 tuổi.

Thông qua Hội nghị tư vấn vận động các thanh niên không có việc làm, có việc làm chưa ổn định hoặc đang thất nghiệp lựa chọn ngành nghề phù hợp để đăng ký; kịp thời giải đáp thắc mắc, những vấn đề, chính sách mà người lao động quan tâm nói chung và hội viên, phụ nữ, thanh niên nói riêng về công tác lao động việc làm, đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, góp phần từng bước phục hồi và phát triển thị trường lao động hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phục hồi và phát triển kinh tế, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: La Ly