CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ ” HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của bác hồ kính yêu, ngày 17/5/2022 chi hội phụ nữ thôn Quyết Thắng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Ngôn Thị Chanh- huyện Uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN huyện Bạch thông và 55 hội viên phụ nữ chi hội phụ nữ thôn Quyết Thắng.

Tại buổi sinh hoạt đã ôn lại lịch sử vẻ vang tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về cuộc đời, sự nghiệp của Bác và đánh giá phong trào hoạt động của chi hội trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Nhân dịp buổi sinh hoạt chuyên đề Chi hội đã duy trì xây dựng mô hình “hũ gạo tình thương” được 67kg gạo giúp đỡ 02 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và hội viên phụ nữ nghèo, thể hiện sự tương thân tương ái lúc khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt.

Tác giả: La Ly